Đừng Xa Em Đêm Nay
Đừng Xa Em Đêm Nay
Rating 8.0
Xem Phim

Đừng Xa Em Đêm Nay

Tên khác: Take Me Home Tonight
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Dowse Diễn viên: Topher Grace, Anna Faris, Dan Fogler, Teresa Palmer, Michelle Trachtenberg Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đừng Xa Em Đêm Nay có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đừng Xa Em Đêm Nay vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đừng Xa Em Đêm Nay trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đừng Xa Em Đêm Nay

Matt Franklin, sinh viên tốt nghiệp MIT gần đây, lẽ ra đang trên đường đến với sự nghiệp thành công tại một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, nhưng thay vào đó, anh lại nổi loạn chống lại sự trưởng thành bằng cách nhận một công việc tại một cửa hàng video. Matt cân nhắc lại quan điểm của mình khi mối tình đơn phương thời trung học của anh, Tori, bước vào và mời anh dự tiệc cuối hè. Với sự giúp đỡ của người chị song sinh và người bạn thân nhất, Matt ấp ủ một kế hoạch thay đổi cuộc đời mình.

Bình luận