Đường Do Đi Mà Có
Đường Do Đi Mà Có
Rating 8.0
Xem Phim

Đường Do Đi Mà Có

Tên khác: Đường Do Đi Mà Có
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 22 phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đường Do Đi Mà Có có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đường Do Đi Mà Có vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đường Do Đi Mà Có trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đường Do Đi Mà Có

Đường Do Đi Mà Có kể về quá trình 10 năm đầu tư ra nước ngoài của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel). 10 năm trước, Tập đoàn Viettel nhận thấy, chính sự bất bình đẳng thông tin tạo ra đói nghèo. Nhưng cũng chính việc kết nối thông tin từ những vùng quê nghèo với thế giới thông qua dịch vụ viên thông lại giúp chính họ nhanh chóng giàu có. Chính vì thế, Tập đoàn Viettel đã chọn con đường đầy thách thức, đó là đem dịch vụ viễn thông đến những vùng xâu xa nhất của trái đất, phổ cập những dịch vụ viễn thông, để ai cũng có thể sử dụng.

Bình luận