Dương Môn Nữ Tướng
Dương Môn Nữ Tướng
Rating 8.0
Xem Phim

Dương Môn Nữ Tướng

Tên khác: Legendary Amazons
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Frankie Chan Fan-Kei Diễn viên: Cecilia Cheung, Richie Jen, Cheng Pei-pei, Ge Chun-Yan, Yukari Ôshima Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dương Môn Nữ Tướng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dương Môn Nữ Tướng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dương Môn Nữ Tướng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dương Môn Nữ Tướng

Phim lấy bối cảnh Trung Quốc đầu thế kỷ 11 dưới thời trị vì của Hoàng đế Renzong nhà Tống. Hoàng đế bỏ bê quốc sự và chìm đắm trong những thú vui cá nhân, trong khi chính phủ chìm trong tham nhũng và chiến tranh tiếp tục hoành hành ở biên giới của nhà Tống. Triều đại nhà Tống đang bị xâm lược bởi quân đội của quốc gia đối địch Tây Hạ. Yang Zongbao là người đàn ông cuối cùng còn trụ lại trong gia tộc Yang, một gia đình gồm các tướng lĩnh đã cống hiến cả cuộc đời để bảo vệ nhà Tống khỏi quân xâm lược nước ngoài. Anh ta dường như đã chết trong trận chiến một cách bi thảm khi Gia sư Hoàng gia phản bội Pang từ chối gửi quân tiếp viện để hỗ trợ anh ta. Người vợ góa bụa của Yang Zongbao, Mu Guiying, dẫn đầu các góa phụ khác của gia tộc Yang vào trận chiến để tiếp tục di sản của chồng họ.

Bình luận