Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình
Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình
Rating 8.0
Xem Phim

Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình

Tên khác: Soul Of Light
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 75 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Li Yong Qin Diễn viên: Tôn Tổ Quân, Yu Meng Han, Cheung-Yan Yuen, Sun Jiaolong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình

Dương Thần Chi Thái Thượng Vong Tình là một bộ phim cổ trang ly kỳ và giả tưởng kể về câu chuyện của Triệu Phi Dung, một vị thánh của giáo phái Đại La, người đã cố gắng bằng mọi cách để tìm ra Hồ tộc, bộ tộc ẩn giấu và giải thoát con quỷ của giáo phái Đại La. Hồng Dịch đã bị bắt nạt từ khi còn nhỏ, và để khiến mẹ mở màu mở mặt cậu đã vào thành để tham gia kỳ thi. Thật bất ngờ, vào đêm trước ngày nhập học, một cô gái bí ẩn đã mời Hồng Dịch đến dạy học cho Hồ tộc và Hồng Dịch đã tham gia vào một cuộc truy đuổi nguy hiểm. Sau khi trải qua nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm, Hồng Dịch bị áp bức quyết định học võ thuật và gia nhập Hồ tộc để chống lại giáo phái Đại La.

Bình luận