Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw
Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw
Rating 8.0
Xem Phim

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Tên khác: Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 137 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Leitch Diễn viên: Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, Helen Mirren Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Kể từ khi luật sư Hobbs (Johnson), một nhân viên trung thành của Sở An Ninh Ngoại Giao Hoa Kỳ, và Shaw (Statham), một cựu quan chức ưu tú của quân đội Anh, lần đầu tiên mặt đối mặt trong Furious 7, họ đã cạch mặt nhau. Nhưng từ khi một kẻ theo chủ nghĩa vô thần được cải tiến gen Brixton (Idris Elba) giành quyền kiểm soát một mối đe dọa sinh học quỷ quyệt có thể thay đổi nhân loại mãi mãi - và truy lùng một đặc vụ MI6 lừa đảo, thông minh và đáng sợ (Vanessa Kirby), mà tình cờ là em gái của Shaw, hai kẻ thù không đội trời chung phải hợp tác để đánh bại kẻ duy nhất xấu xa hơn mình.

Bình luận