Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục
Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục
Rating 8.0
Xem Phim

Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục

Tên khác: Escape Plan 2: Hades
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steven C. Miller Diễn viên: Sylvester Stallone, Dave Bautista, Jesse Metcalfe, 50 Cent, Xiaoming Huang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục

Sau phần 1 được ra mắt năm 2013 nhận được sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn, phần 2 của Escape Plan tiếp tục có nội dung xoay quanh chuyên gia bảo mật Ray Breslin. Anh là một bậc thầy trong việc cài đặt hệ thống an ninh cho các nhà tù liên bang và cũng là người “thử vượt ngục” tại các nhà tù cũ kỹ, nơi mà các nhà chức trách luôn tự hào là chốn không thể xâm phạm.

Bình luận