Fat Girl
Fat Girl
Rating 8.0
Xem Phim

Fat Girl

Tên khác: Fat Girl
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 86 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Catherine Breillat Diễn viên: Anaïs Reboux, Roxane Mesquida, Libero De Rienzo, Arsinée Khanjian, Romain Goupil Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fat Girl có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Fat Girl vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fat Girl trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fat Girl

Fat Girl - Bé Bự (hay còn gọi là A Ma Soeur) là một bộ phim khiêu khích và gây sốc về sự cạnh tranh bất hòa, anh chị em gia đình và các mối quan hệ. Elena 15 tuổi, xinh đẹp và tán tỉnh. Em gái cô ít tự tin hơn, Anais, 12 tuổi, và liên tục ăn. Ngày nghỉ, Elena gặp một sinh viên trẻ người Ý được xác định để làm tình với cô. Anais bị buộc phải xem trong im lặng, âm mưu với những người yêu thích, nhưng chứa chấp, ganh tị và mong muốn tương tự. Hành động của họ, tuy nhiên, có hậu quả không lường trước bi kịch cho cả gia đình.

Bình luận