Fusé: Memoirs of a Huntress
Fusé: Memoirs of a Huntress
Rating 8.0
Xem Phim

Fusé: Memoirs of a Huntress

Tên khác: 伏 鉄砲娘の捕物帳
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 109 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: Full Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fusé: Memoirs of a Huntress có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Fusé: Memoirs of a Huntress vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fusé: Memoirs of a Huntress trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fusé: Memoirs of a Huntress

Trong tiểu thuyết sử thi cổ điển Nhật Bản Nansou Satomi Hakkenden của Kyokutei Bakin, tám samurai phục vụ gia tộc Satomi trong thời kỳ Sengoku (Chiến Quốc) đầy biến động của Nhật Bản. Các samurai thời Edo là sự tái sinh của những linh hồn mà Công chúa Fuse đã làm mẹ với một con chó tên là Yatsufusa. Trong Fuse Gansaku: Satomi Hakkenden, nữ thợ săn Hamaji đến gặp anh trai mình để săn Fuse. Như vậy, vòng nghiệp báo bắt đầu từ lâu với gia đình Satomi lại bắt đầu.

Bình luận