Gia Đình Hiện Đại (Phần 1)
Gia Đình Hiện Đại (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Gia Đình Hiện Đại (Phần 1)

Tên khác: Modern Family (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ed O'Neill, Sofía Vergara, Julie Bowen, Ty Burrell, Jesse Tyler Ferguson, Eric Stonestreet, Sarah Hyland, Ariel Winter, Nolan Gould, Rico Rodriguez Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gia Đình Hiện Đại (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Gia Đình Hiện Đại (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gia Đình Hiện Đại (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gia Đình Hiện Đại (Phần 1)

Modern Family mang đến một cái nhìn mới mẻ và hài hước về ý nghĩa của việc nuôi dạy một gia đình trong thời đại bận rộn này. Các mối quan hệ đa văn hóa, nhận con nuôi và hôn nhân đồng giới chỉ là một số vấn đề thời sự mà ba lứa con vô cùng đa dạng của chương trình phải đối mặt. Bất kể quy mô hay hình dạng, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu trong cái nhìn “hiện đại” vui nhộn này về cuộc sống, tình yêu và tiếng cười.

Bình luận