Gia Đình Sopranos (Phần 2)

Gia Đình Sopranos (Phần 2)

Tên khác: The Sopranos (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2000 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: James Gandolfini, Edie Falco, Jamie-Lynn Sigler, Robert Iler, Lorraine Bracco, Michael Imperioli, Steven Van Zandt, Tony Sirico, Dominic Chianese, Aida Turturro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gia Đình Sopranos (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Gia Đình Sopranos (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gia Đình Sopranos (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gia Đình Sopranos (Phần 2)

Chú của anh ấy đang ở trong tù. Mẹ anh ấy đang ở trong bệnh viện. Người bạn thân nhất của anh ấy vẫn đang mất tích. Em gái anh ấy sắp chuyển nhà. Các cuộc tấn công hoảng loạn của anh ấy đã trở lại. Và người thu nhỏ của anh ấy từ chối gặp anh ấy. Tony Soprano gần đây đã được nâng lên thành trùm băng đảng sau một vụ phá sản liên bang và khi mùa thứ hai bắt đầu, Tony đang bị căng thẳng hơn bao giờ hết khi giải quyết các yêu cầu của vị trí mới của mình. Tệ hơn nữa, người chị gái thất lạc từ lâu Janice của anh đã đến để chăm sóc người mẹ ốm yếu của họ.

Bình luận