Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules (Phần 3)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules (Phần 3)

Tên khác: Hercules: The Legendary Journeys (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Kevin Sorbo, Michael Hurst Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules (Phần 3)

Một câu chuyện về thời xa xưa - những huyền thoại và sự bí hiểm, khi trái đất còn rất hoang sơ. Những vị thần còn rất nhỏ mọn và tàn bạo, họ gieo rắc cho loài người đau đớn và sự sợ hãi. Nhưng rồi anh ấy xuất hiện. Anh ấy không như những người khác. Mẹ là một phụ nữ xinh đẹp, cha là Vị thần tối cao Zeus, vua của các vị thần. Hercules thừa hưởng sức mạnh mà không ai có, và cả sức mạnh ý chí trong trái tim. Cho dù có trở ngại, nơi đâu cần sự giúp đỡ, nơi đó có một người không bao giờ nghỉ ngơi... Hercules.

Bình luận