Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai
Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai
Rating 8.0
Xem Phim

Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai

Tên khác: 異世界召喚は2度目です
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai

Sau khi được triệu tập đến một thế giới khác—Eclair, người được biết đến như một người đàn ông dũng cảm đã dập tắt các cuộc chiến giữa con người, thú nhân và ác quỷ và mang lại hòa bình cho thế giới, đã được tái sinh vào thế giới ban đầu sau chiến tranh. Anh học cấp 3 với cái tên Suzaki Setsu, 16 năm sau, mặc dù bị trêu chọc là một người trầm cảm chỉ biết đọc sách, anh vẫn kiên trì tìm cách bước vào dị giới một lần nữa cùng với các sinh viên khác của mình.

Bình luận