Sahara
Sahara
Rating 8.0
Xem Phim

Sahara

Tên khác: Sahara
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: 106 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brian Trenchard-Smith Diễn viên: Jim Belushi, Jerome Ehlers, Mark Lee, Michael Massee, Robert Wisdom Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sahara có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sahara vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sahara trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sahara

Sau khi Tobruk thất thủ vào tháng 6 năm 1942, trung sĩ quân đội Hoa Kỳ Joe Gunn dẫn xe tăng của mình vào sa mạc Sahara, để trốn tránh lực lượng của Rommel đang tiến lên và tiếp cận phòng tuyến của quân Đồng minh. Trên đường đi, anh ta nhặt được một số binh lính Đồng minh, nhưng chẳng bao lâu sau họ sẽ cạn kiệt nước. Họ tìm thấy nước ở chiếc giếng cổ, nhưng chiếc giếng lại là mục tiêu của cả một tiểu đoàn Đức. Bất chấp những khó khăn bất khả thi, Trung sĩ Gunn quyết định bảo vệ cái giếng.

Bình luận