Mộ Hoàng Bì Tử
Mộ Hoàng Bì Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Mộ Hoàng Bì Tử

Tên khác: The Tomb Of Weasel
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H43M32S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chen Ju Li Diễn viên: Zhou Cheng Ao, FLASH, Sun Ya Li Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mộ Hoàng Bì Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mộ Hoàng Bì Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mộ Hoàng Bì Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mộ Hoàng Bì Tử

Để giải cứu cô thôn nữ Họa My bị bệnh, Hồ Bát Nhất cùng một số thanh niên trai tráng ở miền quê Đông Bắc, đã liên kết với cùng với chú thợ săn họ Triệu tìm đến hang động của người gấu tuyết trong rừng để tìm thuốc giải. Không ngờ đột nhiên lại bị người tuyết tấn công, buộc phải trốn vào trong khu nhà Hoàng Bì dưới lòng đất, từ đây bao nhiêu sự kiện ly kỳ trong khu nhà Hoàng Bì này liên tiếp xảy đến, từ ảo ảnh trùng trùng. Hồ Bát nhất và đám người đi cùng đã phá giải được những quỷ kế mê tín, nhổ cỏ tận gốc, tìm ra chân tướng kẻ đứng sau mọi chuyện, cuối cùng đã giải cứu được dân làng thoát khỏi địa phủ.

Bình luận