Gia Hữu Hỷ Sự
Gia Hữu Hỷ Sự
Rating 8.0
Xem Phim

Gia Hữu Hỷ Sự

Tên khác: All's Well End's Well
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 99 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Vincent Kok Diễn viên: Louis Koo, Raymond Wong, Sandra Ng, Ronald Cheng Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Gia Hữu Hỷ Sự có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Gia Hữu Hỷ Sự vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gia Hữu Hỷ Sự trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gia Hữu Hỷ Sự

Gia Hữu Hỷ Sự - All's Well End's Well 2009 là một trong những bộ phim ăn khách của điện ảnh Hồng kông. Phim kể về Sandra, một cô gái độc thân, tính cách vô cùng nóng nảy và là chị ruột của Keitrasi. Ngược với chị gái, em gái lại là người thông minh, sớm đã kết hôn và là chủ bút tại một tạp chí. Thấy chị gái vẫn còn độc thân nên Kei đã tìm đến Koo Chai - một chàng trai đào hoa mới chuyển về công tác tại tòa soạn của mình. Koo Chai đã bắt đầu để ý và tán tỉnh Sandra, đưa cô gái độc thân bấy lâu vào một cuộc tình.

Bình luận