Giải Mã Giấc Mơ
Giải Mã Giấc Mơ
Rating 8.0
Xem Phim

Giải Mã Giấc Mơ

Tên khác: Ancien And The Magic Tablet
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenji Kamiyama Diễn viên: Mitsuki Takahata, Shinnosuke Mitsushima, Yôsuke Eguchi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giải Mã Giấc Mơ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giải Mã Giấc Mơ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giải Mã Giấc Mơ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giải Mã Giấc Mơ

Phim Giải Mã Giấc Mơ - Ancien And The Magic Tablet 2017: Xoay quanh cuộc sống của Kokone - một nữ sinh trung học đang trong giai đoạn sắp bước vào kì thi đại học – liên tục gặp phải những giấc mơ kỳ lạ trong lúc ngủ. Đó là những giấc mơ khác thường về các cỗ máy như đang cố tiết lộ cho cô về bí mật gia đình. Vào một ngày, Kokone đã bước vào cuộc phiêu lưu kì ảo khi người cha lập dị của cô bị cảnh sát bắt tới Tokyo để thẩm tra. Từ đó, bằng niềm tin mãnh liệt vào tình cảm gia đình, Kokone đã quyết tâm dấn thân vào những thử thách bất ngờ để tìm đường tới Tokyo đòi lại sự tự do cho cha cũng như giải mã những giấc mơ bí ẩn đã liên tục bủa vây cô bấy lâu.

Bình luận