Giáng Sinh Nhớ Đời
Giáng Sinh Nhớ Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Giáng Sinh Nhớ Đời

Tên khác: Better Watch Out
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 84 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chris Peckover Diễn viên: Olivia DeJonge, Levi Miller, Ed Oxenbould, Aleks Mikic Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáng Sinh Nhớ Đời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giáng Sinh Nhớ Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáng Sinh Nhớ Đời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáng Sinh Nhớ Đời

Nữ sinh 17 tuổi (Olivia DeJonge) được thuê trông chừng cậu bé 12 tuổi (Levi Miller) và bạn (Ed Oxenbould) vào đêm Giáng sinh. Nguy hiểm ập tới khi cô trở thành người bảo vệ bất đắc dĩ cho hai đứa trẻ khi ngôi nhà của họ bị đột nhập. Nhưng vụ đột nhập lại diễn biến theo chiều hướng không ai ngờ. Better Watch Out được ví như Home Alone bản kinh dị. Trong ba năm, từ 2016 tới 2018, bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

Bình luận