Giang Sơn Mỹ Nhân
Giang Sơn Mỹ Nhân
Rating 8.0
Xem Phim

Giang Sơn Mỹ Nhân

Tên khác: An Empress and the Warriors
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Trình Tiểu Đông Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lê Minh, Trần Tuệ Lâm Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giang Sơn Mỹ Nhân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giang Sơn Mỹ Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giang Sơn Mỹ Nhân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giang Sơn Mỹ Nhân

Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress and the Warriors: Phim lấy bối cảnh thời chiến loạn lạc, một cô công công chúa bị gian thần hãm hại phải lưu lạc trong nhân gian. Cô công chúa này may mắn được một nam nhân cứu sống và cưu mang. Khi biết được thân phận thật và sứ mệnh phục quốc của cô. Người nam nhân này đã phụ giúp cô giết chết kẻ thù giành lại giang sơn. Nhưng khi công chúa có được tất cả những gì bị chiếm mất, cô lại thấy ngai vàng không phải là nơi dành cho cô. Liệu cô sẽ lựa chọn lựa tình yêu hay trách nhiệm và vương quyền..

Bình luận