Giữa Muôn Trùng Tội Ác

Giữa Muôn Trùng Tội Ác

Tên khác: Gomorrah
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 136 Phút Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Matteo Garrone Diễn viên: Toni Servillo, Gianfelice Imparato, Maria Nazionale, Salvatore Cantalupo, Gigio Morra, Marco Macor, Salvatore Abruzzese, Ciro Petrone, Salvatore Ruocco, Carmine Paternoster Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giữa Muôn Trùng Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giữa Muôn Trùng Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giữa Muôn Trùng Tội Ác trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giữa Muôn Trùng Tội Ác

Một thủ quỹ thiện tâm nhưng bị buộc phải làm việc cho một tổ chức tội phạm để rồi phải chịu sự nguyền rủa của láng giềng; một cậu bé chưa qua tuổi thành niên nhưng đã muốn trở thành tay chân của tội phạm đến nỗi bán đứng cả người thân; một thợ may bậc cao vì thiếu tiền nên phải lén lút truyền nghề cho đối thủ cạnh tranh với xưởng may nơi mình làm việc; một cử nhân mới ra trường phải chứng kiến công việc của mình đang đẩy người dân vào bước đường cùng; và câu chuyện về 2 thanh niên khao khát có được sự tôn trọng trong thế giới tội phạm. Năm câu chuyện hoàn toàn độc lập nhưng đã giúp khán giả hình dung được bộ mặt thật của mafia Italia thời hiện đại.

Bình luận