Going the Distance
Going the Distance
Rating 8.0
Xem Phim

Going the Distance

Tên khác: Going the Distance
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nanette Burstein Diễn viên: Drew Barrymore, Justin Long, Charlie Day, Jason Sudeikis, Christina Applegate Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Going the Distance có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Going the Distance vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Going the Distance trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Going the Distance

Erin và Garrett rất yêu nhau. Khi Erin chuyển đến San Francisco để hoàn thành bằng báo chí của mình và Garrett ở lại New York để làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc, họ đã khéo léo duy trì mối tình lãng mạn bằng webcam và những chuyến bay thường xuyên. Nhưng ngay khi có vẻ như những người yêu nhau sẽ sớm được đoàn tụ, mỗi người đều có một bước đột phá lớn có thể chia cắt họ mãi mãi.

Bình luận

Phim cùng thể loại