Grand Illusion
Grand Illusion
Rating 8.0
Xem Phim

Grand Illusion

Tên khác: La Grande Illusion
Status: completed Năm phát hành: 1937 Thời lượng: 114 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jean Renoir Diễn viên: Jean Gabin, Dita Parlo, Pierre Fresnay, Erich von Stroheim, Georges Péclet Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Grand Illusion có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Grand Illusion vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Grand Illusion trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Grand Illusion

Một nhóm binh lính Pháp, bao gồm Đại úy de Boeldieu yêu nước và Trung úy Maréchal thuộc tầng lớp lao động, vật lộn với sự khác biệt giai cấp của chính họ sau khi bị bắt và giam giữ trong trại tù của Đức trong Thế chiến thứ nhất. Khi những người đàn ông được chuyển đến một pháo đài an ninh cao, họ phải lên kế hoạch trốn thoát dưới sự giám sát của sĩ quan quý tộc người Đức von Rauffenstein, người đã hình thành mối quan hệ bất ngờ với de Boeldieu.

Bình luận