Gửi Đến Bạn Hiền

Gửi Đến Bạn Hiền

Tên khác: From Me to You: Kimi ni Todoke
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 34 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Kikuchi Takeo, Shinjo Takehiko Diễn viên: Sara Minami, Ouji Suzuka, Kaito Sakurai, Rinka Kumada, Riho Nakamura, Naho Toda, Hiroyuki Hirayama, Shohei Miura, Jin Suzuki, Atsuhiro Inukai Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Gửi Đến Bạn Hiền có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Gửi Đến Bạn Hiền vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gửi Đến Bạn Hiền trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gửi Đến Bạn Hiền

Phim kể về Sawako Kuronuma (Sara Minami), học sinh trung học. Mọi người xung quanh gọi cô ấy là "Sadako" và các bạn cùng lớp không kết giao với cô ấy. Cô ấy chỉ có một mình ở trường. Shota Kazehaya (Oji Suzuka) là học sinh cùng trường trung học. Anh ấy không quan tâm đến những gì người khác nghĩ và tiếp cận Sawako Kuronuma. Anh ấy là người duy nhất biết Sawako Kuronuma làm những công việc khó chịu cho các bạn cùng lớp của cô ấy. Vì Shota Kazehaya, các học sinh khác bắt đầu nói chuyện với Sawako Kuronuma. Cuộc sống học đường của cô ấy bắt đầu trở thành những gì cô ấy mong muốn và cô ấy cũng có tình cảm với Shota Kazehaya.

Bình luận