Hắc Hiệp 2

Hắc Hiệp 2

Tên khác: Black Mask 2: City of Masks
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Âu Mỹ, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tsui Hark Diễn viên: Andy On, Tobin Bell, Jon Polito, Teresa Maria Herrera, Scott Adkins, Rob Van Dam, Tyler Mane, Oris Erhuero, Sean Marquette, Robert Allen Mukes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hắc Hiệp 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hắc Hiệp 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hắc Hiệp 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hắc Hiệp 2

Kan Fung đã trốn thoát khỏi nanh vuốt của tổ chức chịu trách nhiệm về khả năng siêu phàm của mình. Anh ta dự định tìm bất kỳ nhà di truyền học nào có thể chữa khỏi cho anh ta. Trong khi đó, anh ta đã quyết định sử dụng sức mạnh của mình cho những điều tốt đẹp hơn, tự gọi mình là Black Mask. Lang, một thành viên cấp cao khác của tổ chức, đã được thuê để tìm Black Mask và giết anh ta.

Bình luận