Hàng Nhái
Hàng Nhái
Rating 8.0
Xem Phim

Hàng Nhái

Tên khác: Extract
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mike Judge Diễn viên: Jason Bateman, Mila Kunis, Kristen Wiig, Ben Affleck, J.K. Simmons Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hàng Nhái có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hàng Nhái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hàng Nhái trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hàng Nhái

Chủ sở hữu của một nhà máy sản xuất chiết xuất hương liệu, Joel Reynold dường như có tất cả, nhưng thực sự thì không. Điều còn thiếu là sự quan tâm tình dục từ vợ anh ấy, Suzie. Joel nảy ra một kế hoạch phức tạp để khiến Suzie lừa dối anh ta, từ đó dọn đường cho Joel ngoại tình với Cindy, một nhân viên. Nhưng điều mà Joel không biết là Cindy là một kẻ lừa đảo có thái độ xã hội đen, và một tai nạn kinh hoàng tại nơi làm việc đã mở đường cho cô ấy hủy hoại Joel mãi mãi.

Bình luận