Hang Quỷ 2
Hang Quỷ 2
Rating 8.0
Xem Phim

Hang Quỷ 2

Tên khác: The Descent: Part 2
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jon Harris Diễn viên: Shauna Macdonald, Natalie Mendoza, Gavan O'Herlihy, Josh Dallas, Anna Skellern Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hang Quỷ 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hang Quỷ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hang Quỷ 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hang Quỷ 2

Phần 2 tiếp nối đoạn kết của phần 1 và lấy bối cảnh hai ngày sau đó, Sarah may mắn thoát khỏi được hang động kinh hoàng nhưng cô hoàn toàn không nhớ được những gì đã xảy ra do quá hoảng loạn. Sarah được đưa đến bệnh viện để dưỡng thương, ngài cảnh sát trưởng Vaines tiếp nhận vụ việc và trong quá trình điều tra ông phát hiện một ít máu dính trên người của Sarah chính là máu của Juno. Để tìm thêm manh mối và truy tìm những người còn sống sót trong hang, Vaines quyết định cùng Sarah và ba chuyên gia hang động là Dan, Greg và Cath quay ngược lại hang động đó. Liệu lần này ngài cảnh sát trưởng có tìm thêm được manh mối gì, Sarah có hồi phục trí nhớ và lũ quái vật dưới hang đó là gì.

Bình luận