Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn
Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn
Rating 8.0
Xem Phim

Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn

Tên khác: Pi
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 84 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Darren Aronofsky Diễn viên: Sean Gullette, Mark Margolis, Ben Shenkman, Samia Shoaib, Pamela Hart Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn

Bộ phim kể về một thiên tài toán học Maximilian Cohen (Sean Gullette) phát minh ra một siêu máy tính có khả năng giải mã số Pi, từ đó tìm được ra tất cả những quy luật trong cuộc sống. Thuật toán do ông phát minh ra có thể là chìa khóa dẫn đến các bí mật vũ trụ, công cụ tối ưu để dự đoán thị trường chứng khoán hay thậm chí, vị thần tiếp theo sau Allah, Jesus và Đức Phật. Khi đánh hơi thấy bí mật này, giáo phái Hasidic và những tên trùm tài chính ở phố Wall đã tìm đến chiêu dụ Max. Vậy rốt cục thuật toán ấy kì diệu đến mức nào? Người ta sẵn sàng làm gì để có thể có được nó? Liệu công cụ ấy có rơi vào tay kẻ xấu, hay nó sẽ được thực hiện đúng như những gì chủ của nó mong đợi là tìm hiểu về ý nghĩa cuộc sống?

Bình luận