Hành Trình Nam Mỹ
Hành Trình Nam Mỹ
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Trình Nam Mỹ

Tên khác: The Motorcycle Diaries
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Dang cap nhat Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Pháp, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Trình Nam Mỹ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Trình Nam Mỹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Trình Nam Mỹ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Trình Nam Mỹ

Năm 1952, sinh viên y khoa hai mươi ba tuổi Ernesto Guevara de la Serna - Fuser cho bạn bè và sau đó được biết đến với 'Ernesto Che Guevara' - một học kỳ xa lễ tốt nghiệp, quyết định hoãn học kỳ cuối cùng của mình để đi cùng hai mươi chín năm Người bạn sinh hóa cũ 'Alberto Granado' - mial cho bạn bè của mình - trong bốn tháng, chuyến đi xe mô tô dài 8.000 km trong suốt Nam Mỹ bắt đầu từ nhà của họ ở Buenos Aires. Nhiệm vụ của họ là nhìn thấy những thứ mà họ chỉ đọc về những cuốn sách về lục địa mà họ sống, và kết thúc nhiệm vụ đó vào sinh nhật thứ ba của Alberto ở phía bên kia lục địa trong Bán đảo Guajira ở Venezuela. Không phải tất cả trong chuyến đi này diễn ra theo chương trình sơ bộ của họ do một chiếc xe máy bị phá vỡ, một sự thiếu tiền liên tục (họ thường kéo dài sự thật để có được sự ưu ái của nhiều người lạ để giúp đỡ họ), lập luận giữa hai người thường xuyên Cô lập chỉ với nhau, ham muốn libidos đang hoành hành mà đôi khi khiến chúng gặp rắc rối và đối phó với hen suyễn mạn tính của Fuser. Nhưng một cơ hội gặp gỡ với một vài người cộng sản ở sa mạc Chile và một chuyến thăm kéo dài đến Thuộc địa San Pablo Leper trong lưu vực Amazon Perúvian trong số những thứ khác ảnh hưởng sâu sắc đến những gì mỗi người sẽ muốn làm với cuộc sống của mình và trái phiếu từng có với người khác .

Bình luận