Hành Vi Phạm Tội (Phần 5)
Hành Vi Phạm Tội (Phần 5)
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Vi Phạm Tội (Phần 5)

Tên khác: Criminal Minds (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Tập Đạo diễn: Gloria Muzio Diễn viên: Thomas Gibson, Matthew Gray Gubler, Shemar Moore Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Vi Phạm Tội (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Vi Phạm Tội (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Vi Phạm Tội (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Vi Phạm Tội (Phần 5)

Là thành viên đội chống tội phạm, bạn xem xét qua hiện trường để tìm chứng cứ, thẩm vấn những nhân chứng và nghi can, và cẩn thận phân tích các chứng cứ để tìm ra thủ phạm. Các thành viên BAU (Đơn vị phân tích hành vi) phải tìm ra kẻ giết người hàng loạt đang gây án ở một thị trấn trước khi quá muộn. Tập trung vào tội phạm, không phải tội ác, tìm ra động cơ của kẻ thủ ác và đoán trước hành động tiếp theo của hắn!

Bình luận