Happily Ever After
Happily Ever After
Rating 8.0
Xem Phim

Happily Ever After

Tên khác: 自虐の詩
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 115 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yukihiko Tsutsumi Diễn viên: Miki Nakatani, Hiroshi Abe, Yûko Natori, Mayumi Sada, Toshiyuki Nishida Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Happily Ever After có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Happily Ever After vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Happily Ever After trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Happily Ever After

Đạo diễn Yukihiko Tsutsumi bật cười với một chủ đề không mấy hay ho - bạo lực gia đình - trong bộ phim hài đen tối này về cô phục vụ quán mì Yukie Morita (Miki Nakatani), người chịu đựng tính khí nóng nảy, cờ bạc và sự tàn ác của cựu xã hội đen trác táng. bạn trai (Hiroshi Abe). Nhưng khi những đoạn hồi tưởng tiết lộ, có một lý do đằng sau tình yêu vô điều kiện của Yukie dành cho người đàn ông của mình. Yuuko Natori và Mayumi Sada cũng đóng vai chính.

Bình luận