Hậu Duệ
Hậu Duệ
Rating 8.0
Xem Phim

Hậu Duệ

Tên khác: The Descendants
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alexander Payne Diễn viên: George Clooney, Shailene Woodley, Amara Miller Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hậu Duệ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hậu Duệ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hậu Duệ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hậu Duệ

Bộ phim tâm lí hài dựa trên cuốn tiểu thuyết của Kaui Hart Hemmings. Matt King là người đại diện cho vùng đất của gia đình ông tại Hawaii, đang cố gắng kết nối lại với 2 cô con gái của mình sau tai nạn chèo thuyền nghiêm trọng khiến Elizabeth - vợ ông rơi vào trạng thái hôn mê. Trước áp lực của các phe phái về việc bán đất, Matt King đưa 2 cô con gái theo trên 1 chuyến đi từ Oahu tới Kauai để đối mặt với 1 nhà môi giới bất động sản trẻ tuổi - người có mối quan hệ với Elizabeth trước khi cô gặp tai nạn bất hạnh, và muộn màng biết được 1 bí mật về vợ mình.

Bình luận