Hãy để xác chết tan
Hãy để xác chết tan
Rating 8.0
Xem Phim

Hãy để xác chết tan

Tên khác: Let the Corpses Tan
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Pháp, Bỉ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hélène Cattet, Bruno Forzani Diễn viên: Elina Löwensohn, Stéphane Ferrara, Bernie Bonvoisin, Hervé Sogne, Marine Sainsily, Marc Barbé, Marilyn Jess, Michelangelo Marchese, Pierre Nisse, Aline Stevens Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hãy để xác chết tan có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hãy để xác chết tan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hãy để xác chết tan trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hãy để xác chết tan

Với một lượng vàng thỏi nặng 250 kg, kẻ chủ mưu tội phạm tóc hoa râm, Rhino, và nhóm sát thủ tàn nhẫn của hắn, tiến đến một nơi ẩn dật xiêu vẹo ở một nơi nào đó ở Địa Trung Hải để ẩn náu trong một ngày tháng Bảy nóng như thiêu đốt. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ và khá không mong muốn của nhà văn phóng túng Bernier, nàng thơ của anh ta, Luce, cùng với một cặp hiến binh không đùa được càng làm phức tạp thêm mọi thứ, vì lòng trung thành yếu ớt sẽ sớm bị thử thách.

Bình luận