Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build
Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build
Rating 8.0
Xem Phim

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build

Tên khác: Kamen Rider Build
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 49 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Atsuhiro Inukai, Eiji Akaso, Kaho Takada Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hiệp Sĩ Mặt Nạ Build

Phim Siêu Nhân Build - Kamen Rider Build 2017: Nói về 1 chiếc hộp bí ẩn gọi là “Pandora” được tìm thấy trên sao Hỏa, khi mở nó ra, thình lình trên bầu trời xuất hiện bức tường gọi là “SkyWall” và chia cắt Nhật Bản thành 3 khu vực : Touto, Hokuto, và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Cùng lúc đó, ở các khu vực xuất hiện quái vật tên là “smash” quấy phá người dân. nhân vật chính là Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học bị – mất- ký-ức do một tai nạn nhiều năm trước, Kiryuu sống tại nhà một người tốt bụng đã ra tay giúp đỡ khi anh gặp nguy khốn. Nhận lời đề nghị của chính quyền, Kiryuu bắt đầu cuộc nghiên cứu nhằm giải mã bí ẩn chiếc hộp Pandora và thân thế thực sự của mình. Tình cờ thay, vẫn có một người biết quá khứ của Kiryuu, đó là Banjo Ryuga – tù vượt ngục, thụ án với tội danh “Giết người”, đi cùng Kiryuu trong series này, còn có Isurugi Misora , một cô gái có khả năng đặc biệt gây bất lợi với lũ quái vật.

Bình luận