Đạo Sư 2
Đạo Sư 2
Rating 8.0
Xem Phim

Đạo Sư 2

Tên khác: Catcher Demon
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 76 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Li Bin Diễn viên: Eric, Lin Feng Ye, Liu Tian Zuo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đạo Sư 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đạo Sư 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đạo Sư 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đạo Sư 2

Là một giai thoại được lưu truyền trong dân gian do một người kể chuyện kể lại, kể về câu chuyện hào hùng của một thế hệ kỳ nhân Quan Sư Phụ, một người trượng nghĩa chuyên trừ gian diệt ác trong thời Trung Hoa Dân Quốc. Câu chuyện bắt đầu với hai tên trộm đào mộ lấy nhau vì ham giàu sang. Vào năm Trung Hoa Dân Quốc thứ 17, chiến tranh liên miên, dân chúng di tản, nhân vật chính vì lòng tốt mà thu thập hài cốt của một số người tị nạn, nhưng lại bị quy tội trộm cắp và buôn bán người, bị bỏ tù vì tội này. Tình cờ, Quan sư gia đi ngang qua, ông và Diệp Phi có mỗi giao tình lâu năm, để cứu Diệp Phi, tìm ra sự thật và giúp Diệp Phi thoát tội. Diệp Phi sùng bái Quan sư gia như thầy của mình, cùng ông đến sa mạc. Nhưng vì đoàn kịch xướng khúc, dẫn tới một hồi chuyện xưa đầy bi thương lại kinh diễm được chôn vùi trong sa mạc từ thời Đường.

Bình luận