Hiệu Ứng Cánh Bướm 2
Hiệu Ứng Cánh Bướm 2
Rating 8.0
Xem Phim

Hiệu Ứng Cánh Bướm 2

Tên khác: The Butterfly Effect 2
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John R. Leonetti Diễn viên: Eric Lively, Erica Durance, Dustin Milligan, Gina Holden, Susan Hogan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hiệu Ứng Cánh Bướm 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hiệu Ứng Cánh Bướm 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 2

Sau khi bạn gái của anh, Julie, và hai người bạn thân nhất thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô thảm khốc, Nick phải vật lộn để đương đầu với sự mất mát và đau buồn của mình. Bị chứng đau nửa đầu, Nick sớm phát hiện ra rằng anh có khả năng thay đổi quá khứ thông qua ký ức của mình. Tuy nhiên, những nỗ lực du hành thời gian của anh ấy để thay đổi quá khứ và cứu lấy một tình yêu đích thực của mình đã gây ra những hậu quả bất ngờ và thảm khốc.

Bình luận