Hiroshima Tình Yêu Của Tôi
Hiroshima Tình Yêu Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Hiroshima Tình Yêu Của Tôi

Tên khác: Hiroshima mon amour
Status: completed Năm phát hành: 1959 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alain Resnais Diễn viên: Emmanuelle Riva, Eiji Okada, Stella Dassas, Pierre Barbaud, Bernard Fresson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hiroshima Tình Yêu Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hiroshima Tình Yêu Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hiroshima Tình Yêu Của Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hiroshima Tình Yêu Của Tôi

Cuộc trò chuyện sâu sắc giữa một kiến ​​trúc sư Nhật Bản và một nữ diễn viên người Pháp là nền tảng của bộ phim nổi tiếng của Pháp này, được coi là một trong những tác phẩm tiên phong của Làn sóng mới của Pháp. Lấy bối cảnh ở Hiroshima sau khi Thế chiến II kết thúc, cặp đôi - những người yêu nhau trở thành bạn bè - kể lại, trong nhiều giờ, những chuyện tình lãng mạn trước đây và trải nghiệm cuộc sống. Cả hai đan xen những câu chuyện của họ về quá khứ với việc cân nhắc về sự tàn phá do quả bom nguyên tử ném xuống thành phố.

Bình luận