Hồ Mộ Mê Ảnh
Hồ Mộ Mê Ảnh
Rating 8.0
Xem Phim

Hồ Mộ Mê Ảnh

Tên khác: Fox tomb shadow
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 85 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 王子(导演) Diễn viên: Owodog, Hao-Chuan Chuang, Li Shui Nuo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồ Mộ Mê Ảnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồ Mộ Mê Ảnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồ Mộ Mê Ảnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồ Mộ Mê Ảnh

A Sinh hậu duệ của Mô Kim Giáo Úy, mắc chứng bệnh di truyền, hai năm sau khi cha anh rời khỏi nhà một cách bí ẩn, anh tình cờ tìm thấy một cục vàng được giấu trong nhà. Dựa trên những manh mối ở trên, anh đến Cẩm thành và làm quen kết bạn với hai người bạn là Bạch Xuân Thành và Bạch Liễu. Ba người họ bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm kho báu của Hoàng đế Bạch Hồ. Trong khoảng thời gian này, họ gặp Tân Điền, ​​một học giả cũng đang bí mật tìm kiếm kho báu, và cũng gặp Kim Tam, Xích Hồ - người đem đến phiền phức cho A Sinh và những người khác. Họ rơi vào nhiều cạm bẫy và nguy hiểm khác nhau. Một trận chiến lớn với Tân Điền và Xích Hồ đã diễn ra. Tuy nhiên, với kỹ năng của mình khi là con cháu của Mô Kim, A Sinh và những người bạn đã đánh bại được bọn gian ác.

Bình luận