Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 5)

Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 5)

Tên khác: The X-Files (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Diễn viên: David Duchovny, Gillian Anderson, Mitch Pileggi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 5)

Ngay cả khi DNA biến đổi gen của Scully đưa cô đến gần bờ vực của cái chết, đặc vụ chính phủ Michael Kritschgau đã giúp Mulder tìm kiếm phương pháp chữa trị, một phần để chuộc lỗi vì đã tham gia vào trò lừa bịp của người ngoài hành tinh. DNA của Scully lại phát huy tác dụng khi cô phát hiện ra mình là mẹ của một bé gái tên Emily, một sự cố chỉ có thể liên quan đến vụ bắt cóc cô nhiều năm trước đó. Nhưng cuối cùng, đó là một cậu bé tên Gibson Praise, người có cơ thể chứa bằng chứng di truyền về mối quan hệ của con người với một chủng tộc ngoài hành tinh - và là người có thể nắm giữ chìa khóa để mở ra những bí ẩn của X-Files.

Bình luận