Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 8)

Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 8)

Tên khác: The X-Files (Season 8)
Status: completed Năm phát hành: 2000 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Tập Đạo diễn: Diễn viên: David Duchovny, Gillian Anderson, Mitch Pileggi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 8) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 8) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 8) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 8)

Sau khi Mulder mất tích, Scully quay trở lại trụ sở FBI để tìm Đặc vụ John Doggett đang tiến hành một cuộc truy lùng đối tác của FBI. Biết rằng kiểu tìm kiếm đó sẽ vô ích, Scully và Skinner tìm đến Lone Gunmen với hy vọng khám phá thông tin về hoạt động bổ sung của UFO vào khoảng thời gian Mulder mất tích. Mặc dù những thông tin như vậy dẫn họ đến với Gibson Praise, nhưng người đàn ông đi cùng Gibson, một người đàn ông có vẻ là Mulder, thực chất là một thợ săn tiền thưởng người ngoài hành tinh. Cuối cùng nhận ra rằng Mulder sẽ không được tìm thấy dễ dàng như vậy, Đặc vụ Doggett chính thức được giao cho X-Files. Bây giờ, sau tất cả những gì cô ấy đã trải qua với Mulder, chính Scully mới là “người tin tưởng” và là người phải tìm cách làm việc với “kẻ hoài nghi,” John Doggett.

Bình luận