Tổ Quốc (Phần 7)
Tổ Quốc (Phần 7)
Rating 8.0
Xem Phim

Tổ Quốc (Phần 7)

Tên khác: Homeland (Season 7)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Claire Danes, Mandy Patinkin, Damian Lewis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tổ Quốc (Phần 7) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tổ Quốc (Phần 7) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tổ Quốc (Phần 7) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tổ Quốc (Phần 7)

Phim kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody của Al-Qaeda. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, ngoại trừ Carrie Mathison, một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán linh hồn cho quỷ dữ, anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới nhằm vào Mỹ. Nhân vật Nicholas Brody là một người hùng, một người sống sót trở về … hay là một con quái vật nhiều mưu mô?

Bình luận