Khi Hoa Tình Yêu Nở
Khi Hoa Tình Yêu Nở
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Hoa Tình Yêu Nở

Tên khác: When My Love Blooms
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Diễn viên: Yoo Ji-tae, Park Jin Young Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Khi Hoa Tình Yêu Nở có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Hoa Tình Yêu Nở vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Hoa Tình Yêu Nở trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Hoa Tình Yêu Nở

Khi Hoa Tình Yêu Nở - Thước phim về mối tình đầu khiến ai trải qua cũng phải thổn thức, phát song song 21h30 thứ 7, CN hàng tuần. Bộ phim là câu chuyện tình yêu thanh xuân của cặp đôi Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo, tưởng như khoảnh khắc hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời họ mãi mãi không bao giờ có lại khi chia tay nhau. Nhưng định mệnh đã cho họ gặp nhau sau hai thập kỷ và trái tim họ lại đón nhận tình yêu nồng nhiệt thêm một lần nữa.

Bình luận