Hoa Cúc Dại
Hoa Cúc Dại
Rating 8.0
Xem Phim

Hoa Cúc Dại

Tên khác: Daisy
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Lau Diễn viên: Jun Ji-hyun, Jung Woo-sung, Lee Sung-jae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoa Cúc Dại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hoa Cúc Dại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoa Cúc Dại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoa Cúc Dại

Trong phim Hoa Cúc Dại, cô họa sĩ Hye Young (Jun Ji Hyun thủ vai) là một cô gái người Hàn ngây thơ trong sáng sống ở Amsterdam, làm việc ở cửa hàng bán đồ cổ của ông và vẽ tranh cho du khách. Vào một ngày nọ trong phim này, cô ấy bắt đầu nhận được những khóm hoa cúc dại hằng ngày được gửi đến đúng giờ đó từ một người hâm mộ bí mật, cô cho rằng người đó là người đã từng xây cây cầu nhỏ cho cô ấy. Cô ấy gặp Jeong Woo (Lee Sung Jae đóng), cô ấy không biết anh ấy là một nhân viên mật vụ quốc tế chuyên theo dõi tội phạm ở Hà Lan. Theo dõi phim Hoa Cúc Dại và hy vọng bộ phim online này sẽ mang lại những giờ phút thư giãn cho các bạn!

Bình luận