Hoa Nở Về Đêm
Hoa Nở Về Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Hoa Nở Về Đêm

Tên khác: Knight Flower
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Jang Tae-yoo Diễn viên: Lee Hanee, Lee Jong-won, Kim Sang-joong, Lee Ki-woo, Park Se-hyun, Kim Mi-kyeong, Seo Yi-sook, Jo Jae-yun, Kim Kwang-kyu, Heo Jeong-do Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoa Nở Về Đêm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hoa Nở Về Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoa Nở Về Đêm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoa Nở Về Đêm

Hoa Nở Về Đêm - Knight Flower kể về Cho Yeo Hwa, người phụ nữa đã góa chồng 15 năm. Cô là phu nhân trong một gia đình quý tộc danh giá nhất vùng. Ban ngày, cô sống rất lặng lẽ và không bao giờ tiếp xúc với bên ngoài. Cô thể hiện mình là một phu nhân rất chỉnh chu và có gia phép. Tuy nhiên, trong đêm, Cho Yeo Hwa đã lẻn ra ngoài và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian này, cô đã vô tình gặp Soo Ho, một cảnh vệ trong thành, có ngoại hình ưa nhìn và rất ưu tú. Soo Ho luôn xuất hiện để giúp đỡ Yeo Hwa mỗi khi cô gặp khó khăn.

 

Bình luận