Hoán Đổi Định Mệnh
Hoán Đổi Định Mệnh
Rating 8.0
Xem Phim

Hoán Đổi Định Mệnh

Tên khác: The Switch
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Will Speck, Josh Gordon Diễn viên: Jason Bateman, Jennifer Aniston, Jeff Goldblum, Juliette Lewis, Todd Louiso Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoán Đổi Định Mệnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hoán Đổi Định Mệnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoán Đổi Định Mệnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoán Đổi Định Mệnh

Kassie là một phụ nữ độc thân thông minh, vui tính, bất chấp sự phản đối của người bạn thân mắc bệnh thần kinh Wally, quyết định đã đến lúc phải sinh con - ngay cả khi điều đó có nghĩa là tự mình làm... với sự giúp đỡ nhỏ từ một người hiến tặng tinh trùng quyến rũ. Nhưng, cô ấy không hề hay biết, kế hoạch của Kassie trở nên tồi tệ vì một công tắc vào phút cuối mà mãi đến bảy năm sau mới được phát hiện ra… khi Wally làm quen với cậu con trai dễ thương - mặc dù hơi loạn thần kinh - của Kassie.

Bình luận