Hội Bà Tám (Phần 5)

Hội Bà Tám (Phần 5)

Tên khác: Gossip Girl (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Blake Lively, Leighton Meester, Penn Badgley, Chace Crawford, Ed Westwick, Kelly Rutherford, Matthew Settle, Kaylee DeFer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hội Bà Tám (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hội Bà Tám (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hội Bà Tám (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hội Bà Tám (Phần 5)

Mùa giải bắt đầu ở Los Angeles khi Chuck và Nate tràn đầy năng lượng quyết định đến thăm Serena. Chuck có một triết lý mới và nói "có" với mọi thứ, kể cả những pha nguy hiểm bất chấp cái chết. Serena tiếp tục làm việc trên phim trường và được mời làm việc toàn thời gian vào cuối tập phim. Nate bắt đầu ngoại tình với một phụ nữ lớn tuổi, Diana Payne, người có thể có động cơ thầm kín khi ở bên Nate. Trở lại New York, Dan biết rằng Vanessa đã xuất bản một chương trong cuốn tiểu thuyết của anh, và Blair tiếp tục lên kế hoạch cho đám cưới của mình với Louis, đồng thời cô cũng biết rằng mình đang mang thai. Sau khi nhận ra mình vẫn còn tình cảm với Chuck, Blair và Chuck quyết định bỏ đi cùng nhau nhưng xe của họ bị hỏng. Hậu quả của vụ tai nạn, Blair mất đứa con, Chuck suýt chết và cuối cùng Blair kết hôn với Louis. Phần này cũng tập trung vào việc Nate điều hành một trang tin đồn trực tuyến NYSpectator, tình bạn của Blair và Dan chuyển sang một mối quan hệ, hành trình tìm kiếm cha mẹ thực sự của Chuck khiến anh phát hiện ra rằng cha mình, Bart, vẫn còn sống và những ảnh hưởng từ cái chết của CeCe. về Lily và cuộc hôn nhân của cô ấy với Rufus. Vào cuối mùa giải, Blair đưa ra lựa chọn giữa Dan và Chuck, còn Lily đưa ra lựa chọn giữa Rufus và Bart. Serena được nhìn thấy rời thị trấn trong khi Dan quyết định viết một cuốn sách mới về Upper East Side, với sự giúp đỡ của Georgina.

Bình luận