Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả
Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả
Rating 8.0
Xem Phim

Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả

Tên khác: No Way for Stumer
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: gaoxiang Diễn viên: Wu You, 李卓阳(演员), Ping Hao, Gong Hai Bin, Wang Ting, MorniChang, Yi Zhen, Guo Dongwen, Betty, , Gao Yu Fei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồi Kết Của Kẻ Làm Tiền Giả

Thành phố Ly Sơn xuất hiện 1 loại “tiền giả cao cấp” có thể trót lọt thông qua máy kiểm tra tiền giả. Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Tề Thiên cùng 2 cấp dưới của mình là Tiểu Nguỵ và Tương Bắc phụ trách điều tra vụ án này. Tổ chuyên án lần theo từng manh mối của bọn tội phạm, ép chúng phải lộ diện từng tên một. Nhưng những tên tội phạm này, kẻ thì đã chết một cách kì lạ trước khi bị bắt, kẻ thì hoàn toàn biến mất không chút tông tích nào.

Bình luận