Án mạng nơi Tận cùng Thế giới

Án mạng nơi Tận cùng Thế giới

Tên khác: A Murder at the End of the World
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 7 Đạo diễn: Diễn viên: Emma Corrin, Harris Dickinson, Brit Marling, Clive Owen, Alice Braga, Joan Chen, Raúl Esparza, Jermaine Fowler, Ryan J. Haddad, Javed Khan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Án mạng nơi Tận cùng Thế giới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Án mạng nơi Tận cùng Thế giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Án mạng nơi Tận cùng Thế giới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Án mạng nơi Tận cùng Thế giới

Thám tử nghiệp dư và hacker am hiểu công nghệ Gen Z Darby Hart cùng tám vị khách khác được một tỷ phú ẩn dật mời tham gia khóa tu tại một địa điểm xa xôi. Khi một trong những vị khách khác được phát hiện đã chết, Darby phải sử dụng kỹ năng của mình để chứng minh đó là vụ giết người trước khi kẻ giết người lấy đi mạng sống khác.

Bình luận