Bullets Over Broadway
Bullets Over Broadway
Rating 8.0
Xem Phim

Bullets Over Broadway

Tên khác: Bullets Over Broadway
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Woody Allen Diễn viên: Jim Broadbent, John Cusack, Harvey Fierstein, Chazz Palminteri, Mary-Louise Parker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bullets Over Broadway có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bullets Over Broadway vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bullets Over Broadway trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bullets Over Broadway

Sau khi nhà viết kịch trẻ tuổi, David Shayne nhận được tài trợ cho vở kịch của mình từ gangster Nick Valenti, Olive, bạn gái của Nick, đã nhận được vai bác sĩ tâm lý một cách thần kỳ—nhưng cô ấy không chỉ là một bim bim không bao giờ có thể vượt qua vai bác sĩ tâm lý—cô ấy còn là một nữ diễn viên đáng sợ. David chịu đựng người đàn ông hàng đầu là một người nghiện ăn, một quý bà muốn phần của mình trở nên vui nhộn và sát thủ / vệ sĩ can thiệp của Olive, nhưng, cuối cùng anh ta phải quyết định xem nghệ thuật hay cuộc sống quan trọng hơn.

Bình luận