Utawarerumono - Không Kí Ức

Utawarerumono - Không Kí Ức

Tên khác: Utawarerumono
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Đạo diễn: Diễn viên: Kentaro Tone, Risa Taneda, Chinatsu Akasaki, Inori Minase, Miyuki Sawashiro, Rie Kugimiya, Sayaka Ohara Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Utawarerumono - Không Kí Ức có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Utawarerumono - Không Kí Ức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Utawarerumono - Không Kí Ức trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Utawarerumono - Không Kí Ức

Một người con trai bị mất trí nhớ được Eruruu cứu sống và trở thành một phần trong gia đình của cô. Được đặt cho cái tên Hakuoro, anh trở thành lãnh đạo của quân khởi nghĩa chống lại Inkara – một tên lãnh chúa ác ôn, và lập nên đất nước của riêng mình. Câu chuyện xoay quanh quá trình lập nước và giữ nước của anh, đi đôi với quá trình tìm lại phần trí nhớ bị mất.

Bình luận