Homecoming (Phần 1)

Homecoming (Phần 1)

Tên khác: Homecoming (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 32 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Kyle Patrick Alvarez Diễn viên: Janelle Monáe, Stephan James, Chris Cooper, Hong Chau Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Homecoming (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Homecoming (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Homecoming (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Homecoming (Phần 1)

Heidi Bergman là nhân viên phụ trách tại Homecoming, một cơ sở của Geist Group giúp các binh sĩ chuyển sang cuộc sống dân sự. Nhiều năm sau, cô bắt đầu một cuộc sống mới, sống với mẹ và làm nhân viên phục vụ, khi một kiểm toán viên của Bộ Quốc phòng đặt câu hỏi tại sao cô lại rời khỏi cơ sở Homecoming. Heidi nhanh chóng nhận ra rằng có cả một câu chuyện khác đằng sau câu chuyện mà cô đang kể cho chính mình.

Bình luận