Hôn Nhân Bí Mật
Hôn Nhân Bí Mật
Rating 8.0
Xem Phim

Hôn Nhân Bí Mật

Tên khác: Shanai Marriage Honey Live Action
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 44phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 46 tập Đạo diễn: Lý Tuấn Diễn viên: Trương Triệu Huy, Mã Y Lợi, Trương Khả Di, Mikan Ryu Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hôn Nhân Bí Mật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hôn Nhân Bí Mật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hôn Nhân Bí Mật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hôn Nhân Bí Mật

Triệu Tiểu Lượng là một người đàn ông hài hước và có một cô bạn gái cá tính tên là Phan Vân. Khi sự nghiệp của Tiểu Lượng gặp nhiều trắc trở, Phan Vân gợi ý rằng hai người kết hôn. Sau khi kết hôn,Tiểu Lượng có cơ hội làm việc tại công ty của Phan Vân. Để không ảnh hưởng tới công việc, hai người quyết định giấu mối quan hệ của mình và cùng nhau cố gắng làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên mối quan hệ bí mật khiến cho tình yêu rơi vào khủng hoảng. Dù rất yêu nhau, họ không muốn làm lỡ cơ hội thăng tiến trong công việc. Làm thế nào để chọn giữa gia đình và công việc?

Bình luận